sua chua macbook HA NOI uy tin
Sửa chữa macbook giá rẻ tốt nhất Hà Nội, trung tâm bảo hành laptop Apple macbook tại Việt Nam

Dịch vụ sửa chữa macbook lấy ngay, mua bán linh kiện macbook chính hãng : Pin, sạc, bàn phím, màn hình, wifi,bản lề , main, ram, vỏ chuột.

Cài đặt macbook pro air white tại hà nội

Cài đặt macbook pro air white tại hà nội

Hướng dẫn sử dụng Mac OS X - cài đặt macbook hà nội

Bệnh viện laptop Phùng gia xin giới thiệu 15 mẹo nhỏ và thủ thuật cho người dùng Mac OS X.
Bên cạnh những hướng dẫn, thủ thuật rất hữu ích mà bạn tìm thấy trong khu vực dành cho Mac OS X. Bài viết dưới đây mình sẽ tổng hợp thêm một số mẹo nhỏ, thủ thuật... cũng khá tiện dụng và hữu ích trong quá trình sử dụng Mac OS. Có thể một số mẹo nhỏ bạn đã biết nhưng cũng có thể chưa, đặc biệt những người mới làm quen với Macintosh. Bên cạnh đó, đọc qua để thấy những cái hay, những cái tiện dụng và mức độ thân thiện, đơn giản với người dùng trên HĐH của Apple này.
Bài viết sẽ gồm cả một số hướng dẫn, thủ thuật đã được đề cập trong chủ đề khác. Mình cho vào đây để mọi người tiện theo dõi.
1. Thông tin trên Menu Bar
Tập Tin Ðính Kèm 56360
Bạn có thể tìm thấy mọi thông tin về hệ thống trên Menu Bar từ âm thanh, màn hình, ngày, giờ, trạng thái pin... Khi click chuột vào những icon đó, mặc định sẽ hiện ra thông tin cơ bản nhưng nếu muốn hiện ra những thông tin chi tiết và cụ thể hơn, hãy nhấn thêm nút Option khi click chuột trái. Ví dụ với âm thanh, khi nhấn chuột sẽ hiện ra thanh điều khiển âm lượng nhưng giữ thêm phím Option, thông tin về ngõ ra và ngõ vào của hệ thống âm thanh trên Mac OS X sẽ hiện lên cho bạn.
2. Chụp ảnh màn hình
Trong mục Utilities, có một ứng dụng cho phép bạn chụp ảnh màn hình mang tên Grab. Grab giống như Snipping Tool trên Windows 7. Tuy nhiên, còn một cách chụp nhanh hơn đó là nhấn tổ hợp phím Shift + Command + 3 để chụp toàn màn hình; Shift + Command + 4 để chụp một phần màn hình tùy ý hay Shift + Command + 4 + Phím cách để chụp một cửa số ứng dụng. Mặc định file ảnh sau khi chụp sẽ lưu trên desktop với đuôi .png. Bạn cũng có thể thay định dạng file ảnh này, xem thêm tại đây.
3. Chuyển ứng dụng với Exposé
Mac OS X có một tiện ích rất hay là Exposé, cho phép chuyển nhanh giữa các ứng dụng đang chạy. Mặc định khi bấm F3, Exposé sẽ được kích hoạt. Khi đó trên màn hình sẽ xuất hiện tất cả các ứng dụng đang chạy. Tuy nhiên để hiển thị riêng lẻ một ứng dụng nào đó, bạn nhấn phím Tab, mỗi lần nhấn phím Tab thì một ứng dụng dạng thủ nhỏ sẽ hiển thị trên màn hình, bạn chỉ việc click chuột vào đó để hiển thị ứng dụng.
4. Tính năng Stationery Pad
Đây là tính năng mà có lẽ người dùng cơ bản không cần tới. Tính năng này cho phép bạn tạo một bản sao (copy) của một file nào đó (văn bản, ảnh...) mỗi khi nhấp đúp chuột vào nó. Khi thực hiện chỉnh sửa, nội dung file gốc sẽ không bị thay đổi, dù bạn đã chọn lưu (Cmd+S), mọi sự thay đổi sẽ được lưu ở bản sao. Dễ hiểu hơn, Stationery Pad sẽ biến file đó thành bản mẫu (template), bạn chỉ có thể xem chứ không thể thay đổi nội dung của nó (read-only).
Chú ý: Mỗi lần nhấp đúp vào file gốc, một bản sao sẽ được tạo ra. Để kích hoạt Stationery Pad cho file nào đó, chuột trái chọn Get Info (hoặc Cmd+I) và chọn Stationery Pad.
5. Bật tạm thời tính năng phóng to dock (Magnify Dock)
Thanh Dock trên Mac OS cho phép bạn bật/tắt tính năng phóng to mỗi khi rê chuột vào nó. Khi đã tắt tính năng này, bạn vẫn có thể "bắt" Dock phải phóng to mỗi khi rê chuột tới đó, đơn giản chỉ cần giữ thêm hai phím Control + Shift khi rê chuột xuống thanh Dock. Tuy nhiên, với việc làm này, Magnify Dock chỉ hoạt động tạm thời, tức nếu bỏ hai phím đó ra, mọi thứ lại quay về như cũ.
6. Thay đổi màu sắc khi bôi đen
Màu bôi đen của mình giờ đã thành xanh lá
Mặc định khi bôi đen một đoạn văn bản, màu sắc là xanh dương nhưng bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi màu khi bôi đen. Vào Preferences, chọn Appearance ngay ở đầu, chọn Highlight Color và chọn màu mà bạn thích. Không riêng gì bôi đen, khi chọn một file nào đó, phần tên của file cũng sẽ có nền màu bạn chọn.
7. Tạo shortcut trên Mac OS
Có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi tạo shortcut trên Mac OS vì tìm mãi mà chẳng thấy shortcut ở đâu. Đơn giản bởi shortcut là của Microsoft còn Apple gọi nó là Alias. Để tạo một Alias cho một file hay folder nào đó, chuột phải (hoặc Control+chuột trái) và chọn Make Alias.
8. Phóng to/thu nhỏ khi xem ở chế độ Quick Look
Quick Look cho phép bạn xem trước (preview) một file nào đó. Để Quick Look, bạn chọn file đó và nhấn phím cách (Space), khi đó một cửa sổ xem trước sẽ hiện ra. Để phóng to một file ảnh khi Quick Look, giữ phím Option và click chuột, mỗi lần click chuột thì ảnh đó sẽ phóng to ra. Ngược lại, để thu nhỏ, bạn nhấn Shift + Option và click chuột.
9. Toàn màn hình khi xem ở chế độ Quick Look
Để xem toàn màn hình ở chế độ Quick Look, bạn bấm phím cách và chọn Full Screen. Còn một cách nhanh hơn, giữ Option và ấn phím cách mỗi khi mở file.
10. Mở ứng dụng ở một Space nhất định
Space chia hệ thống làm nhiều màn hình làm việc khác nhau, mặc định sẽ là bốn Spaces. Để ấn định một ứng dụng nào đó mở ở một Space nhất định, ví dụ ấn định Parallels luôn mở ở Space 2, bạn vào Preferences--> Exposé & Spaces--> Spaces, bên dưới có mục Application Assignments, chọn ứng dụng và chọn Space bạn muốn mở.
11. Các phím chức năng
Hàng trên cùng của bàn phím mặc định sẽ là các phím điều khiển trình nghe nhạc, độ sáng màn hình, độ sáng bàn phím... các phím F sẽ là phím phụ, tức bạn phải bấm thêm phím Fn. Để đổi ngược lại, vào Preferences--> Keyboard và chọn Use all F1, F2, etc. keys as standard function keys. Khi này, để giảm độ sáng màn hình bạn phải bấm Fn+F1 thay vì nhấn F1 luôn.
12. Kéo & thả file lên Dock
Để mở một file ảnh với iPhoto, đơn giản bạn chỉ việc kéo file đó và thả vào ứng dụng iPhoto trên Dock, tương tự với file văn bản... Nếu kéo bất cứ file nào vào trình Mail, tức file đó sẽ được đính kèm vào bức thư điện tử đó. Thật tiện dụng!
13. Mang Widget từ Dashboard ra màn hình Desktop
Mặc định widget chỉ xuất hiện khi bạn kích hoạt Dashboard tuy nhiên, với một số thay đổi nhỏ, mọi widget trong Dashboard sẽ được mang ra Desktop một cách dễ dàng. Đầu tiên hãy mở Terminal lên, gõ defaults write com.apple.dashboard devmode YES, nhấn Enter. Sau đó gõ tiếp killall Dock và nhấn Enter. Giờ mở Dashboard (nhấn F4)-->chọn widget muốn kéo ra Desktop-->nhấn và giữ chuột-->nhấn F4 để thoát khỏi Dashboard. Giờ widget đó đã xuất hiện ở Desktop. Để cho nó trở lại Dashboard các bạn làm ngược lại, tức nhấn và giữ chuột, nhấn F4, thả chuột và nhấn F4.
14. Đoán chữ trong TextEdit
Trình TextEdit tương tự như Notepad trên Windows. Để kích hoạt tính năng đoán chữ khi thực hiện soạn thảo với TextEdit, hãy sử dụng phím Esc (Escape). Mỗi khi gõ chữ và nhấn Esc, một loạt gợi ý sẽ xuất hiện. Tất nhiên sẽ không có tiếng Việt, và có vẻ như nó chỉ có thể gợi ý tên người cho bạn mà thôi. Hãy thử nhé!
15. Chèn template vào email
Để chèn một template như thiệp mời sinh nhật, thông báo... vào trong thư điện tử của mình, trình Mail trong Mac OS đã có sẵn một số template rất đẹp cho bạn lựa chọn. Trong cửa sổ soạn thư mới (New Message), bấm vào nút Show Stationary, một loạt template sẽ hiện ra cho bạn.

Ngoài ra công ty chúng tôi có dịch vụ sửa chữa macbook và cài đặt phần mềm ứng dụng cho laptop Macbook.

Cài đặt macbook Air,Hệ điều hành MAC bản quyền mới nhất - Mac OS X Lion 10.7 (bản cập nhật mới nhất 10.7.2 với hỗ trợ iCloud) cho các dòng Macbook, Macbook Pro, Macbook Air, iMac, Mac Pro Core 2 Duo, Ram 2GB

CH VỤ CÀI MÁY TÍNH XÁCH TAY-MACBOOK APPLE CHUYÊN NGHIỆP
Chuyên cài đặt:
- Hệ điều hành MAC bản quyền mới nhất - Mac OS X Lion 10.7 (bản cập nhật mới nhất 10.7.2 với hỗ trợ iCloud) cho các dòng Macbook, Macbook Pro, Macbook Air, iMac, Mac Pro Core 2 Duo, Ram 2GB.
- Hệ điều hành Windows bản quyền mới nhất - Windows 7 SP1 (32 và 64 bit) cho tất cả các dòng laptop HP, Dell, Sony Vaio, IBM, Lenovo, Acer, Asus,MSI, Archos...

- Hệ điều hành Windows: Windows 7/Windows XP cho các loại máy Mac dùng chip Intel (Intel-based Mac) :Macbook, Macbook Pro, Macbook Air, iMac, Mac Pro.

- Hệ điều hành MAC bản quyền mới nhất - Mac OS X Snow Leopard 10.6.8 cho các dòng Macbook, Macbook Pro, Macbook Air, iMac, Mac Pro Gen 1.

- Upgrade từ Windows Vista bản quyền lên Windows 7 bản quyền, giữ nguyên dữ liệu, phần mềm cũng như các thông số hệ thống

- Upgrade từ Snow Leopard lên Lion, giữ nguyên dữ liệu, phần mềm cũng như các thông số hệ thống

- Hệ điều hành Mac - Leopard 10.5.8, Tiger 10.4.11 cho các dòng Mac cũ dùng chip PPC (PowerPC-based Mac) như Powerbook , iBook, iMac G5.

- Windows XP Professional cho tất cả các dòng laptop HP, Dell, Sony Vaio, IBM, Lenovo, Acer, Asus,MSI, (kể cả các dòng laptop đời mới Core i3, i5, i7 đều cài được)...

Cam kết:

- Hệ điều hành bản quyền OEM, tự động Active, Update trọn đời!!!
- Hệ điều hành cài mới hoàn toàn từ đĩa, ko cài bằng Ghost, ko có các phần mềm quảng cáo, trial đi kèm.
- Đầy đủ driver tất cả các thiết bị.
- Khuyến mãi cài đặt miễn phí các phần mềm cơ bản và phần mềm văn phòng theo yêu cầu.

Đặt biệt:

- Có ổ DVD USB dùng cho các máy ko có ổ quang (Macbook Air, Asus EeePC, Archos, Nokia Boolet 3G, CMS ICbook,MSI X-Slim, HP Mini, Dell Mini, Acer Aspire One...) hoặc máy có ổ quang bị hư!!!
- Hệ điều hành Windows XP Pro SP3 Lite được rút gọn cho các dòng máy dùng ổ cứng nhỏ: SSD 4Gb hoặc 8Gb (Asus EeePc, Acer Aspire One, CMS icBook,...)

Đặc biệt hơn:

- Windows XP Pro Tablet Edition cho các dòng máy màn hình cảm ứng(HP Tablet TX1000, TX2000, TX2500, TX2Z, Vaio UX, Toshiba, Dell, Fujitsu,IBM ...) đảm bảo đầy đủ driver - kể cả driver màn hình cảm ứng

- USB boot Hiren boot được trên mọi loại máy để chia ổ đĩa, ghost hệ điều hành, sửa lỗi, ...

Đặt biệt nhất:

- Bảo hành 3 tháng cho Hệ điều hành!!!

- Trang bị miễn phí phần mềm diệt virus của Microsoft.

- Hướng dẫn sử dụng MacBook, iMav và Laptop miễn phí - rất bổ ích cho những ai lần đầu sử dụng Laptop - Macbook

Kho phần mềm khuyến mãi:

- Phần mềm cho Windows: Adobe Master CS5, CS3 (Acrobat,Photoshop,Illustrator, InDesign, Dreamweaver,Flash, Premier...), Autocad 2011 x32 x64, 3DS Max 2011, Phần mềm đọc và convert file PDF (Acrobat Professional), Corel Draw, Fonts, Phần mềm hỗ trợ download nhanh: Internet Download Manager, Internet Exlore 9, Lạc Việt Tự Điển 2009, Phần mềm ghi đĩa, Office 2003, Office 2007, Office 2010, Phần mềm giải nén :Win Rar, Firefox, Yahoo Messenger, Unikey, Skype, K-lite Codec Pack,Games Mini Popcap, Phần mềm diệt virus bản quyền ...

- Phần mềm cho Mac: Fonts Tiếng Việt, iWork 09, iLife 04, iLife 09, iLife 11, Microsoft Office 2004, Microsoft Office 2008, Microsoft Office 2011, AutoCad 2011, Bộ gõ tiếng việt, Speed Download(Hỗ trợ download nhanh), Toast Titanium(Phần mềm ghi đĩa), Adobe Master CS5, CS3 (Acrobat,Photoshop,Illustrator, InDesign, Dreamweaver,Flash, Premier...), Paragon NTFS, Clean My Mac, Yahoo Messenger, Skype, Firefox, Archicad 13, VLC, Popcap Games, Games for Mac: Angry Bird, Rio, Asphalt, Ninja Chicken ...

(lưu ý: Kho phần mềm khuyến mãi được cập nhật liên tục nên có thể thay đổi mà không thông báo trước).

Hỗ trợ 24/7, nhanh gọn, hiệu quả!!! Hỗ trợ qua điện thoại để xử lý các lỗi cơ bản!!!

Thời gian cài đặt trung bình 1h30p/hệ điều hành, có thể chờ lấy máy luôn, cài đặt macbook tại nhà hà nội .

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHÙNG GIA
Trụ sở Chính : Số 58 Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội. Tel:04.37.368.268. 
Cơ sở 2 : số 48 Ngõ 68 - Đường Cầu Giấy - Hà Nội. Tel:04.3767.8166. 
Hotline: 0975.39.3333 & 094951.3333 & 0905.335688 & 0975.124586.

Điện thoại : 04. 3767.8186 & 04.37.368.268.
Hotline : 0949.51.3333 & 0975.39.3333 & 0942.17.3333
Hỗ trợ kỹ thuật : 0912.3333.96
Nick YM : xuanthai_xuanthai & mieuvn .
Mail : linhnt.phunggia@gmail.com

 

Dịch vụ vệ sinh laptop bảo dưỡng uy tín

Dịch vụ vệ sinh laptop bảo dưỡng uy tín, Sử dụng một miếng vải ướt và mềm như một miếng vải bông cũ để vệ sinh vỏ. Không sử dụng vải có tính mài mòn và chất tẩy rửa mạnh. Không phun trực tiếp chất tẩy rửa lên vỏ mà phải phun gián tiếp lên miếng vải.

Sửa chữa bộ lưu điện ups hà nôi

Sửa chữa bộ lưu điện ups hà nôi, Mọi chi tiết xin liên hệ công ty Phùng Gia luôn tuân thủ các điều kiện trên trong quá trình sửa chữa UPS -Bộ lưu điện máy tính cho khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất trong thời gian chờ sửa chữa. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn dịch vụ sửa chữa ups của chúng tôi luôn được khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin. Hãy gọi cho Phùng Gia :

Sửa chữa máy scan tại hà nội

Sửa chữa máy scan tại hà nội,Phùng gia là đơn vị phân phối số một miền Bắc về các thiết bị máy văn phòng: đại lý chính thức về máy in, máy fax, máy photocoy, máy scan Canon, HP, Sam sung, Brother, Avision,…đặc biệt Phùng gia là đối tác vàng của máy scan kodak, nhà phân phối chính thức của máy scan plustek. Các kỹ thuật viên của Phùng gia am tường mọi loại máy văn phòng có mặt trên thị trường, đặc biệt là máy scan. Hơn 5 năm trong nghề sửa chữa máy scan, rất nhiều khách hàng của Phùng gia lại đến từ chính các đơn vị sửa máy scan khác. Bởi đơn giản, họ nhận sửa máy scan cho khách, nhưng khi mang về, không sửa được và lại phải mang đến Phùng gia để nhờ sửa. Đặc biệt là sửa máy scan kodak (dòng máy scan chất lượng cao và khá phức tạp về kỹ thuật) trường hợp này rất hay xảy ra.

Sửa chữa máy chiếu uy tín hà nội

Sửa chữa máy chiếu uy tín hà nội, Công ty máy tính Phùng Gia với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sửa chữa những sự cố mà máy chiếu của Quý khách hàng gặp phải trong thời gian ngắn nhất với hiệu quả cao nhất có thể mang lại cho khách hàng.

Lắp đặt thi công mạng lan hà nội

Lắp đặt thi công mạng lan hà nội, Công ty máy tính Phùng gia chuyên bảo trì máy tính , dịch vụ lắp đặt mạng lan tại nhà Hà Nội , dich vu lap dat mang lan . Nhu cầu lắp đặt sử dụng mạng LAN Ngày nay mỗi người chúng ta khi làm việc với máy tính đều muốn nhận thông tin từ mạng toàn cầu internet, duyệt web tra cứu tìm kiếm thông tin, gửi thư, trao đổi với bạn bè và đồng nghiệp và rất nhiều nhu cầu khác qua mạng.

Lắp mạng wifi tại nhà hà nội

Lắp mạng wifi tại nhà hà nội, Công ty TNHH Dịch vụ và Phùng Gia chính thức được thành lập từ tháng 03 năm 2010. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là Dịch vụ Tin học bao gồm: bảo trì máy tính, sửa chữa máy tính, xử lý các sự cố về máy tính, máy văn phòng, các sự cố về mạng internet, mạng điện thoại, lập trình tổng đài, diệt virus ...

Sửa chữa máy đếm tiền uy tín hà nội

Sửa chữa máy đếm tiền uy tín hà nội, Mọi chi tiết xin liên hệ công ty Phùng Gia luôn tuân thủ các điều kiện trên trong quá trình sửa chữa Loa máy tính cho khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất trong thời gian chờ sửa chữa. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn dịch vụ sửa máy in của chúng tôi luôn được khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin. Hãy gọi cho Phùng Gia :

Dịch vụ bảo trì máy tính uy tín hà nội

Dịch vụ bảo trì máy tính uy tín hà nội, Ngoài thời gian bảo trì định kỳ nói trên, bất cứ thời điểm nào các máy móc thiết bị của quý khách bị trục trặc hay hỏng hóc, xin quý khách vui lòng điện thoại đến Phòng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi, khi nhận được thông báo của quý khách, chúng tôi lập tức cử cán bộ kỹ thuật đến để kiểm tra và sửa chữa miễn phí cho quý khách. Thời gian trong vòng 02 tiếng kể từ khi tiếp nhận thông tin.

Sửa chữa màn hình lcd uy tín hà nội

Sửa chữa màn hình lcd uy tín hà nội, Sửa màn hình LCD bị hư nguồn: Hiện trượng cháy nổ cầu chì màn hình LCD. Bật màn hình LCD không lên gì. Bật màn hình LCD 5 – 10 phút mới chạy.Hoặc màn hình LCD chạy một lúc tự tắt Màn hình LCD Không có đèn báo nguồn . Sửa màn hình LCD bị BỆNH CAO ÁP: Hiện tượng máy chạy 2 – 5s tự tắt. Màn hình thấy ảnh tối

Đổ mực máy fax tại nhà giá rẻ

Đổ mực máy fax tại nhà giá rẻ,Chúng tôi nhận đổ mực máy in phun, đổ mực máy in laser màu, đổ mực máy in laser các dòng máy in lazer các loại: mực in phun Hp, mực in phun Canon,mực in brother , mực in phun Epson, Mực in Xerox, Lexmark, mực in Samsung, mực in laser, phun,đổ mực máy photocopy chất lượng đảm bảo, bản in cực nét, dùng được cho in can chất lượng cao trong kỹ thuật in lưới, bảo hành đến khi hết mực, số lượng trang in khoảng 2000trang/lần đổ mực máy in. Ngoài ra chúng tôi nhận lắp bộ dẫn mực, thay thế linh kiện vật tư cho Quý khách.

Đổ mực máy in tại nhà hà nội giá rẻ

Đổ mực máy in tại nhà hà nội giá rẻ, Đổ mực máy in tại nhà hà nội, Phùng Gia là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực máy in giá rẻ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ đổ mực máy in giá rẻ của Phùng Gia đảm bảo đổ mực nhanh chóng, bản in sắc nét với giá thành thấp nhất. Dịch vụ đổ mực máy in của Phùng gia sẵn sàng phục vụ khách hàng .

Sửa chửa máy photocopy hà nội

Sửa chửa máy photocopy hà nội, Sửa máy photo Canon ,Chúng tôi sửa chữa, bảo trì, thay mới linh kiện với chất lượng bản sao chụp tuyệt đẹp cho các loại máy PHOTOCOPY HIỆU Fujixerox, RICOH, CANON, ... Công Ty chúng tôi chuyên sửa máy Photocopy tất cả các loại dịch vụ uy tín ở Hà Nội. Công ty chúng tôi chuyên dịch vụ IT Tại nhà ở Hà Nội..

Sửa máy fax tại nhà uy tín

Sửa máy fax tại nhà uy tín, Sửa máy fax brother canon tốt nhất ở Hà Nội uy tín, sua may fax brother panasonic, canon, hp, samsung.

Sửa chữa máy in

Sửa chữa máy in, Máy in là trợ thủ đắc lực của bạn trong văn phòng.Khi Máy in không hoạt động tốt sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.Máy in của bạn khi in ra bị các lỗi: Thường xuyên kẹt giấy, trang in bị nhăn, bạn mới mua hộp mực mới nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng trang in, máy phát ra tiếng kêu quá lớn, máy không khởi động được, không đưa giấy lên được, ra lệnh in nhưng máy in không in được… Nhưng do nhu cầu công việc đòi hỏi bạn phải luôn có máy in để sử dụng và phải chắc rằng máy in của mình được thay thế những linh kiện tốt nhất.

Cài đặt macbook pro air white tại hà nội

Hướng dẫn sử dụng Mac OS X,Bên cạnh những hướng dẫn, thủ thuật rất hữu ích mà bạn tìm thấy trong khu vực dành cho Mac OS X. Bài viết dưới đây mình sẽ tổng hợp thêm một số mẹo nhỏ, thủ thuật.

Hướng dẫn cài đặt MAC OSX lên máy tính pc

Hướng dẫn cài đặt MAC OSX lên máy tính pc ,Ngay sau khi Mac OS ra mắt 1 năm, năm 1985 Windows danh tiếng của bác Bill ra đời. Mang tiếng là hệ điều hành, Windows lúc bấy giờ vẫn chỉ là một add-on cho MS-DOS để có thêm tí giao diện đồ họa, chạy theo trào lưu nhà nhà dùng GUI lúc bấy giờ. Tất nhiên, Windows ra mắt vì mục đích cạnh tranh với Mac OS, và chiếm cứ kiến trúc x86 của Intel trên các máy IBM compatible làm đại bản doanh của mình.

Tin nổi bật

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHÙNG GIA

  • Cơ sở 1 : 79 Trung Kính Quận Cầu Giấy Hà Nội  0945.333.458 & 0975.39.3333
  • Cơ sở 2 : Số 58 Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội. 0912.3333.96 & 0973.003.023
  • Cơ sở 3 : 46 Ngõ 68 Đường Cầu Giấy Hà Nội ( 0982.468.001 & 04.3767.8186 )
  • Cơ sở 4 : Số 2 Ngõ 218 Phạm Văn Đồng,  Hà Nội ( 0942.17.3333 & 0981.956.411 )